Thursday, September 10, 2009
தக்காளி சூப்
தேவையான பொருட்கள்:
தொகுதி 1
தக்காளி - 1/2 கிலோ
வெங்காயம் - 1
இஞ்சி - 1/2 அங்குலத் துண்டு
தொகுதி 2
உப்பு - தேவையான அளவு
சர்க்கரை- 2 டீஸ்பூன்
மிளகு பொடி- ருசிக்கேற்ப
செய்முறை;
மைக்ரொவேவ் பாத்திரத்தில், தொகுதி 1 ல் கொடுக்கபட்டுள்ள பொருட்களுடன் 1/4 கப் தண்ணீர் சேர்த்து மூடி மைக்ரொ ஹையில் 7 நிமிடங்கள் வைக்கவும்.
நன்கு ஆறியதும் இஞ்சித் துண்டை வெளியெ எறிந்து விடவும்.
மீதமுள்ள பொருட்களை மிக்ஸியில் அரைத்து கொண்டு வேண்டிய அளவு தண்ணீர் சேர்த்து வடிகட்டவும். பிறகு ருசிக்கேற்ப தேவைப்பட்டால் தண்ணீர் சேர்த்து கொள்ளவும்.
இதனுடன் தொகுதி 2 ல் கொடுத்துள்ள பொருட்களை சேர்த்து மூடாமல் மைக்ரோ ஹையில் 5 நிமிடங்கள் வைக்கவும்.
சூப் கிண்ணத்தில் விட்டு பொரித்த bread துண்டுகளுடன் சூடாக பரிமாரவும்.
பயனுள்ள குறிப்பு:
சூப் கெட்டியாக வேண்டுமானால் சிறிது மக்காச் சோள மாவை கரைத்து சூடாக்கினால் கெட்டியாகி விடும்.
(கிடைக்கும் அளவு : 4 நபருக்கு.)
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment