Thursday, September 10, 2009
மோர்களி
தேவையான பொருட்கள்;
தொகுதி 1
எண்ணெய்- 1 டீஸ்பூன்
கடுகு- 1/2 டீஸ்பூன்
உளுத்தம் பருப்பு- 1 டீஸ்பூன்
கடலைப் பருப்பு- 1 டீஸ்பூன்
தொகுதி 2
ப.மிளகாய்- 5 அரைக்கவும்
வெங்காயம்- 2 பொடியாக அரியவும்
தொகுதி 3
அரிசி மாவு- 1 கப்
கடைந்த தயிர்- 3 கப்
உப்பு- 1 1/2 டீஸ்பூன்
(மூன்றையும் கட்டி இல்லாமல் கரைத்து கொள்ளவும்)
தொகுதி 4
எண்ணெய்- 2 டேபிள் ஸ்பூன்
கொத்தமல்லித் தழை- 1 டேபிள் ஸ்பூன்
செய்முறை:
மைக்ரொவேவ் பாத்திரத்தில் தொகுதி 1 ல் கொடுக்கபட்டுள்ள பொருட்களை எடுத்துக் கொண்டு பாதி மூடி மைக்ரொ ஹையில் 3 நிமிடங்கள் வைக்கவும்.
தொகுதி 2 ல் கொடுக்கப்பட்டுள்ள பொருட்களையும் சேர்த்து பாதி மூடி மைக்ரொ ஹையில் 3 நிமிடங்கள் வைக்கவும்.
தொகுதி 3 ல் கொடுக்கபட்டுள்ள பொருட்களையும் சேர்த்து மூடாமல் மைக்ரொ ஹையில் 7 நிமிடங்கள் வைக்கவும். மத்தியில் ஒருமுறை கலந்து விடவும்.
தொகுதி 4 ல் கொடுக்கபட்டுள்ள பொருட்களை சேர்த்து மூடாமல் மைக்ரொ ஹையில் 2 நிமிடங்கள் வைக்கவும்.
எண்ணெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி நன்கு சமன் செய்து லேசாக ஆறியதும் 2 அங்குல சதுர துண்டுகளாக வெட்டி பரிமாறவும்.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment